SEV hân hạnh tham dự Hội chợ triển lãm JETRO Monozukuri Real Business Matching 2021 tại Hà Nội

Hội chợ triển lãm JETRO – Chương trình Kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực Monozukur Matching tại Hà Nội được diễn ra vào ngày 05/03/2021 với thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9:00 ~ 17:00, thứ 6 ngày 5 tháng 3 năm 2021 (8:00 mở cửa Hội trường)
  • Địa điểm: Tầng 1, Hội trường Ballroom 2+3, Khách sạn Melia Hà Nội 
  • Địa chỉ: 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình quy tụ 40 doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hứa hẹn cung cấp đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ uy tín hàng đầu tới quý khách hàng.

SEV- Công ty TNHH Senshu Electric Việt Nam chúng tôi sẽ mang tới các sản phẩm dây, cáp điện, đầu nối và phụ kiện cáp của các nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Nhật Bản như: Kuramo Electric, Taiyo Cabletec,…Tham gia chương trình SEV chúng tôi hy vọng có thể kết nối, giao lưu, tìm kiếm và tiếp cận thêm với các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài cũng như mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, bán hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Kính mời Quý khách hàng cùng tới tham dự với Công ty chúng tôi tại gian hàng:

  • Địa điểm: Tầng 1, Hội trường Ballroom 2+3, Khách sạn Melia Hà Nội
  • Gian hàng: số 26 – Senshu Electric

*Lưu ý: Để phòng tránh lây lan dịch bệnh, đề nghị Quý khách hàng tới tham gia Hội chợ vui lòng đeo khẩu trang, xịt khử khuẩn và giữ khoảng cách với các gian hàng. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp sự kiện có thể bị hủy bỏ hoặc tổ chức online theo khuyến cáo của Chính quyền để phòng chống lây nhiễm dịch bệnh. Chúng tôi sẽ cập nhật lại chi tiết sau khi có thông tin cụ thể từ Ban Tổ chức.