THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Lời đầu tiên, SENSHU VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số tổ chức, cá nhân nhập khẩu và phân phối sản dây cáp CCLink với mã hiệu FANC-110SBH làm giả, làm nhái, gây ảnh hưởng xấu đến Thương hiệu cáp Kuramo Nhật bản. Các sản phẩm KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG sẽ không đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì vậy để tránh việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, có thể gây hại tới thiết bị, dây chuyền của Quý khách hàng,

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, chúng tôi kính mời Quý khách hàng tham khảo các cách nhận biết hàng thật  và hàng nhái thương hiệu dây cáp Kuramo Nhật Bản theo đường dẫn sau:

>>>THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI DÂY CÁP CC-LINK<<<

Hiện tại, Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi nhập khẩu, phân phối hàng giả, hàng nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quý Khách hàng nào biết thông tin về hàng giả, hàng nhái nói trên, xin vui lòng liên hệ tới:

F Số điện thoại: 024 6269 6188 (gặp nhân viên kỹ thuật)

F Hoặc gửi email tới địa chỉ: info@senshu.com.vn

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và chúng tôi luôn mong khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng!

Xin chân thành cảm ơn!